เกมไพ่ตีไก่

ไพ่ตีไก่ 3 ใบออนไลน์ เล่นสนุก ได้เงินจริง

เกม ไพ่ตีไก่ 3 ใบ ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC อย่างเดียวอีกต่อไป เพราะนักพนันต่างหันมาเล่นผ่านหน้าเว็บกันมากกว่า เพราะเล่นได้สนุก และสะดวกสบายกว่า รวมถึงระบบการให้บริการ และการเดิมพันที่ง่ายกว่า เข้าได้ได้ตรงกันมากยิ่งขึ้น ทำให้มีคนเล่นเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบมากขึ้น ยิ่งเป็นการเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟน IOS และ Android ยิ่งแล้วจะเป็นการเล่นที่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะเล่นที่ไหนก็ได้ เป็นการเล่นในระบบพกพาที่สะดวกเป็นอย่างมาก และที่สำคัญเป็นการเล่นส่วนตัว อยู่ในโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครรบกวนอีกด้วย เล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เล่นคนเดียว สนุกคนเดียว ได้อย่างเพลิดเพลิน ไปรู้จักเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบกันดีกว่า

วิธีเล่นเกม ไพ่ตีไก่ 3 ใบ

ไพ่ตีไก่

เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ เป็นการเล่นเพื่อการเสี่ยงดวง ด้วยไพ่ เป็นการที่ได้วัดในส่วนของคะแนนแต้มไพ่ที่ได้มีอยู่บนมือของทางด้านผู้ลงเล่นกันนั้นแต่ละคน เกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ เป็นการเล่นกันโดยไม่มีเจ้ามือ ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องแข่งกันเองว่าใครที่มีไพ่แต้มสูงกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะ การเล่นแต่ละตาของเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ จะต้องแบ่งออกเป็นการเล่น 2 รอบ ดังนี้

จับไพ่ 2 ใบ

เว็บไพ่ตีไก่

หลังจากได้รับการแจกไพ่ 2 ใบครบทุกขาแล้ว ให้หงายไพ่ของตัวเอง เพื่อเป็นการจับว่าไพ่ของใครจะมีแต้มมากหรือสูงสุด เมื่อได้ผู้ชนะแล้ว ให้แจกไพ่ใบที่ 3 และจะเป็นการจับไพ่ใบที่ 3 อีกครั้งหนึ่ง เมื่อทำการจับไพ่ใบที่ 3 สำหรับทุกขาเสร็จแล้ว ทุกคนต้องหงายไพ่รอบที่ 2 ผู้ที่ชนะในรอบที่ 1 ไปแล้วก็อาจแพ้ในรอบที่ 2 ได้ สำหรับผู้ที่ชนะในรอบนี้จะเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด ซึ่งจะถือเป็นการชนะขั้นเด็ดขาด

การนับแต้มไพ่ตีไก่ 3 ใบ

พนันไพ่ตีไก่

การนับแต้มไพ่ตีไก่ 3 ใบ ให้นับจากจำนวนที่ถือว่ามากกันนั้นไปหาจำนวนที่น้อย โดยให้ถือดอกของไพ่เป็นใหญ่ และแต้มเป็นรอง โดยให้เรียงลำดับดังนี้ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด และดอกจิก ส่วนแต้มให้เรียงจาก A K Q J 10 ไปถึง 2 ตามลำดับ

การนับแต้มไพ่ดีไก่ 3 ใบทั่วไป

การนับแต้มทั่วไป เป็นการนำแต้มไพ่มา + กัน เช่น 5+5= 10 หรือ แต้ม 10 กับ 10 จะถือว่าเป็นแต้มบอด แต่ถ้าได้ J Q หรือ K ให้นับเป็นแต้ม 7.5 แต่ถ้าเป็นไพ่ดอกเดียวกัน ให้นับเป็น 2 เด้งได้เงินเพื่อเป็น 2 เท่าทันที

พนันฟุตบอล เว็บเดิมพันออนไลน์ที่สร้างรายได้มากมายให้กับคุณ

Author: author