Sushi Oishi 14

Sushi Oishi อยู่บ้านไม่เหงา มากินซูชิกับเราสิจ๊ะ ปั่นง่ายแตกไว ต้องลอง!

เกม Sushi Oishi  ที่สามารถทำให้คุณเล่นไปด้วยความสนุกพร้อมทั้งความอิ่มอร่อยในการลงเดิมพัน เพราะการเล่นเกมนี้จะทำให้คุณนึกถึงข้าวหอมๆ และปลาสดๆ ที่นำมาใช้ทำซูชิในการเล่นวันนี้เราจะพาไปดูกันเลยว่าในการลงเดิมพันกับเกมนี้นั้น จะทำความคุ้มค่าให้คุณได้มากขนาดไหนเราไปดูกันดีกว่า

เนื้อเรื่องของเกม Sushi Oishi ซูซิแสนอร่อย

Sushi Oishi 13

เกมนี้จะถูกทำขึ้นมาโดยการพูดถึงเถ้าแก่ร้านซูชิที่อาศัยรถบัสในการขับตระเวนไปทั่วเมือง ในการขายซูชิแสนอร่อยของตัวเองที่ทำขึ้นมาด้วยสูตรพิเศษ ซูชินั้นเป็นอาหารขึ้นชื่อของชาวญี่ปุ่นที่ไม่ว่าใครก็ตามต่าง ก็ต้องอยากลิ้มลอง มองทุกมุมของร้านค้าญี่ปุ่นก็จะได้เห็นว่ามีร้านซูชิอยู่มากมาย ยิ่งในย่านร้านค้าดังๆ ยิ่งมีร้านซูชิเจ้าเด็ดๆ อยู่อีกเพียบ ดังนั้นเกมนี้จึงได้ถูกหยิบยกขึ้นมาทำเป็นเกม Slot เพื่อให้หลายๆ คนได้ซึมซับถึงบทบาทของเกม Sushi Oishi พร้อมทั้งร่วมสนุกไปกับการลงเดิมพันได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

ภาพกราฟฟิกภายในเกมนั้นทำออกมาได้สวยงามสมจริง ตามสไตล์ของค่ายซึ่งทั้งเจ้าของร้านที่ทำออกมาได้เหมือนจริงให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเจ้าของร้านใจดีที่ขายอาหารตามร้านของซูชิจริงๆ ในการลงเดิมพันและยิ่งเป็นเกมนี้ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่ากราฟิกของทางผู้ผลิตนั้นเป็นหนึ่งไม่มีสองแน่นอน เพราะคุณจะได้เห็นภาพที่สวยงามทำภาพออกมาได้เหมือนคุณได้นั่งดูอนิเมชั่นดีๆ เรื่องนึงเลยทีเดียว

กราฟฟิกภายในเกมซูซิแสนอร่อยเป็นอย่างไร

Sushi Oishi 12

สัญลักษณ์ต่างๆ และอัตราในการจ่ายภายในเกมเกมซูซิแสนอร่อย

สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ ที่อยู่ภายในเกม Sushi Oishi นั้นเป็นสัญลักษณ์ที่จะช่วยทำให้การลงเดิมพันของคุณทำกำไรได้มากยิ่งขึ้นซึ่งสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ นั้นจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

อัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 5 – 15 คือ สัญลักษณ์ตัวอักษร J และ Qอัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 5 – 20 คือ สัญลักษณ์ตัวอักษร K และ Aอัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 10 – 25 คือ สัญลักษณ์รูปซูชิโรลอัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 10 – 30 คือ สัญลักษณ์รูปซิหน้ากุ้งอัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 15 – 40 คือ สัญลักษณ์รูปซูชิหน้าหมึกอัตราในการจ่ายต่อรอบอยู่ที่ 20 – 50 คือ สัญลักษณ์รูปซูชิหน้าปลาทูน่าโรยไข่กุ้ง

Sushi Oishi 11

นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ตัวช่วยอย่าง wind เป็นรูปคุณลุงขายซูชิ จะมีอัตราการจ่ายที่ 30 – 100 และมีสัญลักษณ์ scatter เป็นรูปรถขายซูชิจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 50 – 1000 แล้วก็นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ลึกลับที่เป็นฟีเจอร์เล็กๆที่ช่วยในการทำเงินมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครที่กำลัง มองหาเกมที่ทำเงินให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีความแปลกใหม่ในระบบเกมต้องไม่พลาดกับเกมนี้เลย Sushi Oishi รับรองได้ว่าคุณจะได้พบความสนุกและกำไรดีๆ จากเกมนี้อีกเพียบเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูลการเดิมพันได้ที่ พนันฟุตบอลออนไลน์ สามารถที่จะสร้างเงินสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว

Author: author